post-image

ทำความรู้จักกับ เกมรูเล็ต และทริคดีๆ เพื่อโอกาสทำเงิน 

Roulette

เกมพนันที่มีความเสี่ยงสูง เอาแน่เอานอนกับลูกบอลที่วิ่งบนวงล้อไม่ได้ ซึ่งแลกมากับกำไรที่ค่อนข้างสูง นี้จึงเป็นเสนห์ในการดึงดูดนักพนันให้เข้ามาเล่นรูเรต็ตอย่างไม่ขาดสาย บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เกมรูเล็ต ในเว็บพนัน Fun88 คือเกมอะไร มีเทคนิคอะไรบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

เกมรูเล็ต คือเกมอะไร

รูเล็ตเป็นเกมพนันรูปแบบหนึ่งที่มีทั้งในคาสิโนแบบสด และแบบออนไลน์ เป็นการทายผลของการหมุนและหยุดของลูกบอล รูปแบบการเดิมพันมีมากมาย เช่น ทายเลขตรงๆ สูง-ต่ำ สีดำ-แดง ฯลฯ บนวงล้อของรูเล็ตจะประกอบไปด้วยช่อง 37-38 ช่อง จำนวนช่องขึ้นอยู่กับชนิดของโต๊ะ ซึ่งโต๊ะรูเล็ตมี 2 โต๊ะ คือโต๊ะแบบอเมริกัน จะมี 38 ช่อง และโต๊ะแบบยุโรป จะมี 37 ช่อง 

รูเล็ต ทำเงิน

ทริคทำเงินกับเกมนี้

ทริคในการเล่นเกมรูเล็ตยังไงให้ปัง ให้ได้เงินนั้น ขอบอกเลยว่าเราก็ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว ซึ่งแต่ละทริคที่เรานำมาเสอนไม่มีกั๊กไว้อย่างแน่นอน 

  1. ควรเริ่มวางเดิมพันหลังจากที่มีการหมุนรูเล็ตไปแล้ว 2 รอบ ทั้งนี้เพื่อตรวจสอบความโปรงใส่ของโต๊ะที่กำลังเล่น อีกทั้งควรสังเกตน้ำหนักมือในการหมุนรูเล็ตด้วย เพราะน้ำหนักในการหมุนมีผลต่อการตกบอล จะได้นำมาวิเคราะห์ความน่าจะเป็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่น
  2. ส่วนมากเว็บที่เปิดให้บริการเกมรูเล็ตมักจะมีให้ทดลองเล่น สิ่งนี้ถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับนักเดิมพันอย่างมาก เพราะได้ทดสอบการคิดวิเคราะห์ของตัวเอง หรือทดลองใช้สูตรรูเล็ตต่างๆ และคุ้นชินกับการหมุดนั่นเอง เมื่อคุ้นเคยแล้ว พร้อมแล้วก็เริ่มวางเดิมพันได้เลย
  3. อย่างที่บอกโต๊ะในการเล่นรูเร็ตจะมี 2 แบบ คือโต๊ะแบบยุโรป และโต๊ะแบบอเมริกัน ซึ่งทั้ง 2 โต๊ะมีความแตกต่างกันตรงที่จำนวนช่อง ซึ่งโต๊ะแบบอเมริกันมีจำนวนช่องมากกว่า 1 ช่อง การที่มีจำนวนช่องมากนั้นทำให้ความเสี่ยงเพิ่มมากยิ่งขึ้น ดังนั้นควรเลือกเล่นโต๊ะแบบยุโรปเพราะมีโอกาสชนะและทำเงินได้มากกว่า วิธีการสังเกตว่านี้เป็นโต๊ะแบบใดให้สังเกตช่อง 00 ถ้ามีแสดงว่าเป็นโต๊ะแบบอเมริกัน ควรหลีกเลี่ยง
  4. ปัจจุบันมีจำนวนเว็บที่เปิดให้บริการรูเล็ตเป็นจำนวนมาก จึงจำเป็นอย่างยิ่งในการเลือกเว็บที่มีความโปรงใส่ น่าเชื่อถือ มีบริการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญควรเช็คว่าเว็บนั้นๆมีระบบสุ่มหรือไม่ เพราะนักเดิมพันเองอาจจะอยู่ในกลุ่มสุ่มที่เล่นแทบตาย วางเดิมพันจนทุนหมด ก็ไม่ชนะสักที ซึ่งการที่จะดูว่าเว็บไหนมีความน่าเชื่อถือ โปรงใส่ ข้อดี-ข้อเสียอย่างไร ก็สามารถอ่านจากรีวิวเว็บเล่นรูเล็ตได้เลย

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ง คงได้รู้แล้วใช่ไหมว่ารูเล็ตนั้นเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นแบบใด และหากอยากลองเล่น หรืออยากเล่นแล้วทำกำไร ทำเงินมากๆ ก็สามารถนำทริคที่เราเขียนเอาไว้ไปปรับใช้ได้เลย รับรองเลยว่าได้ผลอย่างแน่นอน รูเล็ตเป็นการพนันรูปแบบหนึ่ง ควรมีสติในการเล่นทุกครั้งด้วยนะคะ